ถ้าคุณอยากบอกลาปัญหาค่าไฟแพง

อยากบอกลาค่าไฟแพง

ถ้าคุณอยากบอกลาปัญหาค่าไฟแพง การติดโซล่าเซลล์บ้านนับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่เพียงแต่จะช่วยให้คุณประหยัดค่าไฟแล้ว ยังถือว่าเป็นพลังงานสะอาดที่จะช่วยรักษ์โลกของเราอีกด้วย หลายท่านอาจมองว่าการติดตั้งโซลาร์เซลล์เหมาะกับโรงงานอุตสาหกรรมหรืออาคารสำนักงานขนาดใหญ่เพียงเท่านั้น แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการติดโซล่าเซลล์บ้านถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ที่บริษัท โซลาร์ พีพีเอ็ม จำกัดของเรา ถือว่าเป็นผู้นำด้านธุรกิจพลังงานทดแทนที่มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบทางวิศวกรรม และงานติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบครบวงจร การติดโซล่าเซลล์บ้านถือเป็นอีกหนึ่งบริการของเราที่ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี เพราะเรามีบริการติดโซลาร์เซลล์แบบครบวงจรพร้อมประสบการณ์ที่เราได้สั่งสมมาอย่างยาวนาน อีกทั้งเรายังมีทีมช่างที่มีประสบการณ์ตรงที่จะช่วยให้คุณติดโซล่าเซลล์บ้านได้อย่างปลอดภัย พร้อมใช้งานเพื่อประโยชน์อันสูงสุดทั้งในด้านของการประหยัดค่าไฟบ้าน รวมไปถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม

            มากกว่าการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในด้านของค่าไฟฟ้า และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแล้ว การติดโซล่าเซลล์บ้านยังช่วยเพิ่มมูลค่าบ้านในอนาคตให้กับคุณได้อีกด้วย เพราะสำหรับการติดตั้งโซลาร์เซลล์ที่บ้านเรือน เมื่อเรามีแผนการในการขายบ้านต่อในอนาคต บ้านของเราก็จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้น ทำให้คุณสามารถขายบ้านได้ในราคาที่ดีขึ้นอีกด้วย แน่นอนว่าในอนาคต การใช้พลังงานทนแทนจากแสดงอาทิตย์จะต้องเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายไปยิ่งกว่าปัจจุบัน

ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องหันมารักษ์โลก แถมยังช่วยประหยัดค่าไฟ อีกทั้งยังเพิ่มมูลค่าให้บ้านของคุณด้วยการติดโซลาร์เซลล์ คิดถึงการติดตั้งโซลาร์เซลล์ คิดถึง บริษัท โซลาร์ พีพีเอ็ม จำกัด

Power the future with SolarPPM

บทความที่ใกล้เคียงกัน

ลดหย่อนภาษีจากโซลาร์เซลล์

ลดหย่อนภาษีด้วยโซลาร์เซลล์ทำอย่างไร?

การลดหย่อนภาษีบริษัทด้วยโซลาร์เซลล์ถือเป็นวิธีที่มีประโยชน์ทั้งสำหรับธุรกิจและสิ่งแวดล้อม และในประเทศไทย สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) ได้จัดโครงการส่งเสริมการลงทุนในโซลาร์เซลล์เพื่อสนับสนุนธุรกิจและลดภาระภาษีของบริษัทที่ลงทุนในนี้ มาเรียนรู้ว่าทำไมควรใช้โซลาร์เซลล์เพื่อลดภาษีบริษัทและวิธีที่ BOI ช่วยคุณได้ ทำไมควรใช้โซลาร์เซลล์เพื่อลดภาษีบริษัท? ประหยัดค่าใช้จ่ายในไฟฟ้า: การใช้พลังงานจากโซลาร์เซลล์ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการใช้ไฟฟ้าของบริษัท โดยตรงผลักดันให้รายจ่ายลดลง ลดอัตราการปล่อยของก๊าซเรือนกระจก: การใช้พลังงานจากแหล่งพลังงานสะอาดทำให้ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ที่เป็นปัญหาสิ่งแวดล้อมได้ ลดภาระภาษี: การลงทุนในโซลาร์เซลล์ในโครงการที่ได้รับการส่งเสริมการลงทุนของ BOI สามารถลดภาระภาษีบริษัทได้ถึง 50% (ระยะเวลาภายใน 3 ปี) ซึ่งเป็นประโยชน์ในการบริหารงบการเงินของบริษัท เพิ่มความศักยภาพในการเจริญเติบโต:

Read More
net zero

Net Zero คืออะไร?

Net Zero หรือภาษาไทยเรียกว่า “สุดท้ายเป็นศูนย์” เป็นคำว่าความหมายที่เกี่ยวข้องกับการลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกให้อยู่ในระดับต่ำที่สุดในอนาคต นั่นหมายความว่า เราจะพยายามลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกให้เหลือน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และต้องมีการเพิ่มพลังงานที่สะอาดและการใช้งานทรัพยากรที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำไม Net Zero ถึงสำคัญ? ประโยชน์สำหรับสิ่งแวดล้อม: Net Zero ช่วยลดการเผาไหม้เชื้อเพลิงฟอสซิล ซึ่งช่วยลดปริมาณก๊าซเรือนกระจกที่ปล่อยในบรรยากาศ ลดผลกระทบต่อโลกใบนี้ให้มากที่สุด ประโยชน์สำหรับสุขภาพ: การลดปริมาณมลพิษที่มาจากการเผาไหม้น้ำมันและถ่านหินช่วยลดความเสี่ยงต่อสุขภาพของมนุษย์ ประโยชน์สำหรับธุรกิจ: การลงทุนในพลังงานที่สะอาดส่งเสริมความเชื่อมั่นของลูกค้าและลดความเสี่ยงทางทรัพยากร   ประโยชน์สำหรับอนาคต: Net

Read More
โซลาร์ภาคประชาชน

โซลาร์ภาคประชาชนคืออะไร?

โซลาร์ภาคประชาชน หรือ Solar Rooftop กลายเป็นเทรนด์ในประเทศไทย โดยแต่ละครัวเรือนและธุรกิจกำลังหันมาใช้การสร้างพลังงานจากแสงอาทิตย์ในการลดค่าไฟฟ้าและส่งเสริมสิ่งแวดล้อมในขณะเดียวกัน มาดูกันว่าโซลาร์ภาคประชาชนในประเทศไทยคืออะไรและเป็นอย่างไรกันบ้าง โซลาร์ภาคประชาชนคืออะไร? โซลาร์ภาคประชาชนหมายถึง การติดตั้งโซลาร์เซลล์บนหลังคาของบ้าน (solar rooftop)หรืออาคารเพื่อผลิตพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ โดยพลังงานนี้สามารถใช้เองหรือขายให้กับระบบไฟฟ้าสาธารณรัฐ เมื่อผลิตเกินความต้องการ ทำไมควรใช้โซลาร์ภาคประชาชน? ประหยัดค่าใช้จ่ายในไฟฟ้า: การผลิตพลังงานไฟฟ้าด้วยโซลาร์ภาคประชาชนช่วยลดค่าใช้จ่ายในไฟฟ้าของคุณ หากคุณผลิตพลังงานมากเพียงพอ คุณอาจไม่ต้องจ่ายค่าไฟฟ้าเลย โดยการไฟฟ้ามีนโยบาย “โซลาร์ภาคประชาชน” เพื่อให้ประชาชนทั่วไปสามารถขายไฟคืนการไฟฟ้าในเรทราคา 2.20 บาทต่อหน่วย ลดอัตราการปล่อยก๊าซเรือนกระจก:

Read More