ถ้าคุณอยากบอกลาปัญหาค่าไฟแพง

อยากบอกลาค่าไฟแพง

ถ้าคุณอยากบอกลาปัญหาค่าไฟแพง การติดโซล่าเซลล์บ้านนับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่เพียงแต่จะช่วยให้คุณประหยัดค่าไฟแล้ว ยังถือว่าเป็นพลังงานสะอาดที่จะช่วยรักษ์โลกของเราอีกด้วย หลายท่านอาจมองว่าการติดตั้งโซลาร์เซลล์เหมาะกับโรงงานอุตสาหกรรมหรืออาคารสำนักงานขนาดใหญ่เพียงเท่านั้น แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการติดโซล่าเซลล์บ้านถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ที่บริษัท โซลาร์ พีพีเอ็ม จำกัดของเรา ถือว่าเป็นผู้นำด้านธุรกิจพลังงานทดแทนที่มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบทางวิศวกรรม และงานติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบครบวงจร การติดโซล่าเซลล์บ้านถือเป็นอีกหนึ่งบริการของเราที่ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี เพราะเรามีบริการติดโซลาร์เซลล์แบบครบวงจรพร้อมประสบการณ์ที่เราได้สั่งสมมาอย่างยาวนาน อีกทั้งเรายังมีทีมช่างที่มีประสบการณ์ตรงที่จะช่วยให้คุณติดโซล่าเซลล์บ้านได้อย่างปลอดภัย พร้อมใช้งานเพื่อประโยชน์อันสูงสุดทั้งในด้านของการประหยัดค่าไฟบ้าน รวมไปถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม

            มากกว่าการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในด้านของค่าไฟฟ้า และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแล้ว การติดโซล่าเซลล์บ้านยังช่วยเพิ่มมูลค่าบ้านในอนาคตให้กับคุณได้อีกด้วย เพราะสำหรับการติดตั้งโซลาร์เซลล์ที่บ้านเรือน เมื่อเรามีแผนการในการขายบ้านต่อในอนาคต บ้านของเราก็จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้น ทำให้คุณสามารถขายบ้านได้ในราคาที่ดีขึ้นอีกด้วย แน่นอนว่าในอนาคต การใช้พลังงานทนแทนจากแสดงอาทิตย์จะต้องเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายไปยิ่งกว่าปัจจุบัน

ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องหันมารักษ์โลก แถมยังช่วยประหยัดค่าไฟ อีกทั้งยังเพิ่มมูลค่าให้บ้านของคุณด้วยการติดโซลาร์เซลล์ คิดถึงการติดตั้งโซลาร์เซลล์ คิดถึง บริษัท โซลาร์ พีพีเอ็ม จำกัด

Power the future with SolarPPM

บทความที่ใกล้เคียงกัน

ก่อนติดโซลาร์ ต้องรู้ก่อน

ก่อนติดตั้งโซลาร์เซลล์ ต้องรู้ก่อนว่าขออนุญาตขยายรง.4 หรือไม่?

ติดโซลาร์ต้องขออนุญาตขยายรง.4 ขั้นตอนการขออนุญาตขยายรง.4 มีดังนี้ 1.ผู้ประกอบการจัดเตรียมเอกสารคำขอติดตั้งโซลาร์เซลล์ 2.ยื่นคำขอกับสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัด (สอจ.) 3.สอจ. ตรวจสอบเอกสารและรับคำขอติดตั้งโซลาร์เซลล์ 4.จัดทำประกาศและติดประกาศไม่น้อยกว่า 15 วัน เพื่อรับฟังความคิดเห็นของประชาชน 5.สอจ. สรุปผลการรับฟังความคิดเห็นของประชาชน 6.สอจ.แจ้งให้ผู้ประกอบการชำระค่าธรรมเนียมและพิจารณาออกหนังสือรับแจ้งการขยายโรงงาน   ข้อควรรู้เพิ่มเติม โรงงานที่ต้องขออนุญาตขยายรง.4 คือโรงงานที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์ตั้งแต่ 1 MW ขึ้นไป โรงงานที่ต้องขอรง.4 ต้องมีเครื่องจักรมากกว่า 75

Read More
ค่าไฟแพง

เตรียมตัว! 4 เดือนสุดท้ายของปี กกพ. จ่อขึ้นค่าไฟ

แนวโน้มค่าไฟแพง เดือนกันยายน – ธันวาคม 2467 เพิ่มขึ้นเป็น 4.65-6.01 บาทต่อหน่วย กกพ.เปิดรับฟังความเห็น 3 แนวทางค่าเอฟทีงวดปลายปี ส่งผลดันค่าไฟเดือน ก.ย.-ธ.ค.เพิ่มขึ้นเป็น 4.65 – 6.01 บาทต่อหน่วย วันนี้ (12 ก.ค.2567) สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (สำนักงาน กกพ.) เคาะ 3

Read More
ผลิตไฟฟ้าจากอวกาศ

ก้าวต่อไปของ CLEAN ENERGY – โซลาร์เซลล์ผลิตแสงจากอวกาศ

โซลาร์เซลล์ผลิตแสงจากอวกาศ ช่วยผลิตได้ตลอด 24 ชั่วโมง บริษัทในอังกฤษ เผยแนวคิดการผลิตพลังงานแนวใหม่ด้วยการใช้เทคโนโลยีเก็บเกี่ยวพลังงานแสงอาทิตย์จากแผงโซลาร์เซลล์บนอวกาศ เพื่อใช้ผลิตพลังงานส่งกลับมาให้โลกได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดย บริษัท สเปซ โซลาร์ (Space Solar) ได้พัฒนาวิธีการผลิตพลังงานให้ชื่อว่า แคสซิโอเปีย (CASSIOPeiA) ซึ่งจะใช้แผงโซลาร์เซลล์ ที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับแผงโซลาร์เซลล์แบบที่ใช้บนโลก ส่งขึ้นไปลอยอยู่ในวงโคจร  แผงโซลาร์เซลล์นี้ จะรับแสงอาทิตย์ และแปลงแสงอาทิตย์เป็นพลังงานไฟฟ้า และมีอุปกรณ์สำหรับแปลงพลังงานไฟฟ้าให้อยู่ในรูปแบบของคลื่นไมโครเวฟ

Read More